เตรียมของลูกๆ

อยากจะถามแม่ๆทีมสิงหา ตอนนี้เริ่มเตรียมของรึยังคะ ของหลักๆเตรียมอะไรบ้างคะ #ลูกคนแรก

20 ตอบกลับ

12สิงหาเริ่มเตรียมเสื้อผ้าของใช้บางส่วนแล้วคะ

18สิงหาจ้า ยังไม่เตรียมค่อยเตรียมช่วง7-8เดือน

ทีม25สิงหายังเลยจ้า ว่าจะเริ่มซื้อเดือน7

เซ็ทเตรียมคลอด ใน ตต. เลยค่ะแม่ ยกเซ็ทด้วย

1y ago

ดูๆไว้บ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ😂 2สิงหา

3 สิงหา 24W+2 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 🤣

บ้านเริ่มแล้วจ้า แต่ขาดอีกหลายอย่าง

5 สิงหา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ😂

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

1y ago

นี้1สิงหาค่ะ

เริ่มแล้วค่ะแม่