ถอดยาคุมแบบฝัง

อยากจะถามแม่ๆ พึ่งถอดยาคุมไปเมื่อวันที่ 29 เดือนมิถุนายน แต่ เข็มหมดอายุตั้งแต่ วันที่ 8 เดือนมิถุนายน ถอดได้ 1 วันมีอาการผะอืดผะอม คลื่นใส่ เวียนหัวหน้ามืดใจสั่นเหม็น อาหารบางอย่าง กินข้าวไม่ได้เลยคะ แต่ พอถอดเข็มคือทาน ยาคุม พรีม ไม่แน่ใจว่าแพ้ยาคุมหรือท้องรึป่าว ตอนนี้ยังไม่กล้าตรวจเลยค่ะหมอจะตรวจยังไม่ตรวจเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตรวจก่อนคะ ถ้าไม่ตรวจจะไม่สามารถรุ้ได้ว่าแพ้ยาหรือแพ้ท้องคะ😊