พอมีใครรู้ไหมคะ

อยากจะถามว่า พึ่งคลอดน้องมาวันที่18มิถุนายน. ประจำเดือนจะมาตอนไหนคะ. แล้วมีโอกาสท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ได้คุมกำเนิดมั้ยคะ บ้านนี้ คุมแบบฉีด3เดือนไม่มีประจำเดือนค่ะ แต่พอเปลี่ยนมาฉีดแบบ1เดือน ก็มีประจำเดือนเลยค่ะ