ลูกท้องอืด

อยากจะถาม มีบ้านไหนเป็นบ้าง ลูกเรา 6 เดือนแล้ว ชอบท้องอืด และเวลากลางคืนจะนอนไม่ได้ นอนร้องและดิ้นทั้งคืน น้องกินนมแม่อยู่ค่ะ เราจะช่วยลูกได้ยังไงค่ะ สงสารลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

อุ้มน้องเรอ , ทามหาหิงค์จ้า

5y ago

ถ้าเขาหลับแล้วเขาจะไม่ค่อยเรอค่ะ ทำไงดีคาะ