อยากแตกแล้ว ทั้งบีบนม ทั้งท่าผีเสื้อ

อยากคลอดแล้วคะ 39w 4d เห็นทีมกรกฎาบ้านอื่นแตกกันหมดแล้ว ฮือออ😣 บ้านไหนทีมกรกฎาแล้วยังไม่แตกบ้างคะ?

อยากแตกแล้ว ทั้งบีบนม ทั้งท่าผีเสื้อ
78 ตอบกลับ

ยังเลยจ้ากำหนด 21จ้าเงียบมาก

38+5 ยังเงียบยุเลย อยากแตกแล้ว

39+4 เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วว

เรา38+4ยังไม่แตกเหมือนกัน

วันนี้ครบ37 หมอนัดผ่า29กรฎาคม

39+4 อยากแตกแย่เเล้วค่ะ😂

39สัปดาห์ยังไม่แตกเลยจร้า

บ้านนี้39+5ยังไม่แตกเลยจ้า

ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 39+1 ยังเงียบเลยจ้า