อยากแตกแล้ว ทั้งบีบนม ทั้งท่าผีเสื้อ

อยากคลอดแล้วคะ 39w 4d เห็นทีมกรกฎาบ้านอื่นแตกกันหมดแล้ว ฮือออ😣 บ้านไหนทีมกรกฎาแล้วยังไม่แตกบ้างคะ?

อยากแตกแล้ว ทั้งบีบนม ทั้งท่าผีเสื้อ
78 ตอบกลับ

39 วีค เงียบเหมือนกันค่ะ 🥴

39+3ค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เงียบมาก อยากแตกแล้วจ้า

ทีม ก.ค. 40+2 ระเบิดเเล้วจ้า

39วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยังเงียบยุเลยค่ะ28กรกฎา

ขอให้คลอดง่ายนะคะแม่😊

40+3แล้วคะ.กำหนด.15กค..😅

ลองให้คุณพ่อช่วยรึยังคะ

4y ago

มีเซ็กส์ค่ะ

38w+2d ยังเงียบยุเลยคร้