อยากแตกแล้ว ทั้งบีบนม ทั้งท่าผีเสื้อ

อยากคลอดแล้วคะ 39w 4d เห็นทีมกรกฎาบ้านอื่นแตกกันหมดแล้ว ฮือออ😣 บ้านไหนทีมกรกฎาแล้วยังไม่แตกบ้างคะ?

อยากแตกแล้ว ทั้งบีบนม ทั้งท่าผีเสื้อ
78 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้39w4d แล้วจ้ายังไม่แตกเลย

อยากแตกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 39+5 แล้ว

บ้านนี้ก้ออยากแตกแล้วค่ะ กรกฎา

ขอให้ปลอดไปทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆเดียวก็ได้เจอหน้ากันแล้ว

40+3ค่ะ ครอดวันทื้ 12 ก.ค หนัก 3070gค่ะ

แตกแล้วคราฟกำหนด22แอบแตก18ครัป

ยังเลยคะนับวันรอแต่เงียบมาก

กำหนดคลอด 31 กค. มีเตือนบ้างค่ะ