อยากแตกแล้ว ทั้งบีบนม ทั้งท่าผีเสื้อ

อยากคลอดแล้วคะ 39w 4d เห็นทีมกรกฎาบ้านอื่นแตกกันหมดแล้ว ฮือออ😣 บ้านไหนทีมกรกฎาแล้วยังไม่แตกบ้างคะ?

อยากแตกแล้ว ทั้งบีบนม ทั้งท่าผีเสื้อ
78 ตอบกลับ

38/2วีค อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ แม่หน่วงหนักมากก😅😅

บ้านนี้39+2แล้วยังเงียบมากจร้า ผู้ชายกำหนด23นี้ค่ะ

กำหนดคลอด 31 ก.ค ผ่าคลอดฉุกเฉิน วันที่ 14 ก.ค 63 จ้า

ยังค่ะ รออยู่ค่ะ มีแต่เจ็บเตือนกับหน่วงค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21ก.ค. ยังเงียบกริบยุเลยค่ะ

บ้านนี้ยังเงียบเหมือนกันค่ะอยากแจกแล้ว

ดิ้นดีไม่ค่ะ บ้านนี้เจ้บเตือนยุบ่อยมากค่ะ

4y ago

เจ็บเตือนทุกวันเลยคะ ดิ้นเวลากลางคืน แต่ดิ้นน้อยลงเพราะน้องตัวใหญ่คะ

อยากเหมือนกันรอต่อไปค่ะอึดอักมากค่ะ

38w+2 ยังเงียบอยู่เลยคร้าา อยากแตกแล้ว😊

บ้านนี้38+2เงียบมากค่ะ กำหนด 29/7คอยทุกวัน

4y ago

รอตอไปจ้าแม่