อยากแตกแล้ว ทั้งบีบนม ทั้งท่าผีเสื้อ

อยากคลอดแล้วคะ 39w 4d เห็นทีมกรกฎาบ้านอื่นแตกกันหมดแล้ว ฮือออ😣 บ้านไหนทีมกรกฎาแล้วยังไม่แตกบ้างคะ?

อยากแตกแล้ว ทั้งบีบนม ทั้งท่าผีเสื้อ
78 ตอบกลับ

38wยังเงียบยุเลยค่ะ เพื่อนข้างบ้านแตกตั้งแต่37w อยากอุ้มลูกเหมือนคนอื่นบ้างแล้ว😂

เรากำหนดคลอด 24 ก.ค. แต่แตกไปตั้งแต่ 3 ก.ค.แล้วจ้า.. (ผ่าฉุกเฉินค่ะ สายสะดือพันคอ)

38W5ยังม่คลอดคะแระลุกเดินม่ลอดแร้วเจ็บเตือนบ่อยแต่ก่อม่คลอดชักที😭😭😭

แตกเเล้วจ้า38+6วันน้ำหนัก4150กรัมลูกสาวน้องไออุ่นจ้า

4y ago

น้องตัวใหญ่จัง คลอดเองหรือผ่าค่ะ

กำหนด23 ก.ค 63 มีแต่เจ็บท้องเตือนนิดๆ 39+1 แล้ว อยากแตกมากๆเลย

38+2ยังไม่แตกเลยค่ะหมอยังไม่ให้แตกอยากแตกมากเลยค่ะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่บ้านนี้ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้40+1 แล้วค่ะ เงียบกริบ หมอนัดเร่งคลอดวันที่ 24 นี้

เท่ากันเลยคะกำหนด20​กรกฎาคม​ ยังไม่ทีท่าว่าจะออกเลย

แม่บ้านนี้40+4 กำหนดคลอด14กรกฎาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ