อยากคลอดแล้วว

อยากคลอดแล้ว น้องยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก แม่ๆเดือนกุมภาใครแตกแล้วบ้างคะ🖐️ #ลูกคนแรกค่ะ

อยากคลอดแล้วว
33 ตอบกลับ

18กุมภา ยังเงียบยุ้เลยจ้า🥰

3y ago

ใกล้แล้วจ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ยังเงียบยุเลยค่ะ😁

โหว​ อีกนิดเดียว​ค่ะ

19ก.พยังเงียบอยู่เลยจ้า

3y ago

23กพ. เจ้บร้าวแค่จิมิ กะท้องปั้นจ้า

เป็นกำลังใจให้ครับ

23กพ ยังไม่มีวี่แววเลย

3y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า😂

คลอดง่ายๆนะคะแม่ ✌🏻

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊

ทางนี้ก็เงียบค่ะ39+4

3y ago

38w ท้องปั้นแข็งบ่อยมากค่ะช่วงนี้ ขาบวม เจ็บขาหนีบ แต่น้องไม่ยอมคลอด🤣🤣🤣🤣

ยังเงียบยุเลย😣

27กุมภาพาจร้า