มีภาวะแท้งคุกคามเพิ่งเสียน้องไป แต่ยังอยากมีลูก แม่ๆมีวิธีเตรียมตัวยังงัยบ้างคะ

อยากขอประสบการณ์และคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ ท้องแรกแท้ง แต่ยังอยากมีลูก ครั้งต่อไปต้องเตรียมตัวยังงัยบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทานโฟลิค ก่อนจั้งครรภ์สัก 3-4 เดือน ค่ะ ตรวจสุขภาพ ตรวจเลือด ทั้งพ่อและแม่ บำรุงและดูแลร่างกายค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ