ลิสต์รายการของใช้จำเป็นสำหรับเด็กแรกเกิด

อยากขอคำแนะนำจากแม่ ๆ ทุกคนหน่อยค่ะ ว่าของใช้ที่จำเป็นสำหรับเด็กแรกเกิด ควรซื้ออะไรบ้างหรอคะ พอดีท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาทนี้คะ อาจเพิ่มเติม อื่นๆตามต้องการ

9mo ago

ซื้อของที่หาง่ายไม่ใหญ่มาก ของที่จำเป็นจริงๆก่อนคะ อาไรที่ไม่จำเป็นมากทเอาไว้ซื้อที่หลัง