คนท้องกินทุเรียนได้มั้ยคะ

อยากกินแต่กลัวเป็นอันตราย​ต่อลูกในท้อง

59 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยค่ะ

กินได้ค่ะ วันละเม็ดพอ เด่วน้ำตาลขึ้น

ได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะระวังน้ำตาลจ้า

ถ้าเป็นความดันแนะนำคุณแม่งดน่ะค่ะ

บ้านนี้กินแล้วร้อนในค่ะ ทรมานมาก

ได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะกินพอประมาน

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะนะค่ะ

กินได้จ้า แต่อย่ากินเยอะนะคะ

บ้านนี้กินบ่อย แต่ทีละ1-3เม็ด

กินได้ค่ะแต่ห้ามกินเยอะค่ะ