คนท้องกินทุเรียนได้มั้ยคะ

อยากกินแต่กลัวเป็นอันตราย​ต่อลูกในท้อง

59 ตอบกลับ

ได้คะเเต่อย่าเยอะทุเรียนมีประโยชน์กับคนท้องแม่ลองหาอ่านในกลุเกิ้ลคะ

กินได้จ้า อย่ากินเยอะแต่กินบ่อยๆ เด็กจะผิวสวย โฟเลตสูง ทุเรียนบำรุงดี

กินได้ค่ะ นี่กินจนเสี่ยงเบาหวาน😂 อย่าทานเยอะเกินนะคะ พอดีๆพอค่า

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็อยากกินทุเรียน ติดที่หายาก สตูลหายากตอนนี้

กินได้ค่ะแม่ ในทุเรียนมีโฟเลตแต่อย่ากินเยอะจนเกินไปนะคะ

ได้คะแต่อย่าทานเยอะจะออกร้อนท้องคะทานแค่หายอยากก็พอคะ

ได้จ้า ทุเรียนมีโฟเลทสูง ติดที่ว่าช่วงนี้ราคาแพงนี่ล่ะ

กินได้ค่ะ ทุเรียนมีประโยชน์มากๆนะคะ แต่อย่ากินเยอะ

ทุเรียนมีโฟเลตสูงกินได้​ แต่อย่าเยอะวันล่ะพู2พูพอค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ก่อนท้อง จนตอนนี่38วีคก็ยังกินยุค่ะ