มีคุณแม่คนไหนกินทุเรียนบ้างค่ะ

อยากกินมากเลยตอนนี้? ไม่กล้ากินกลัวมีผลต่อลูก

79 ตอบกลับ

กินได้คะแต่อย่าเยอะ ครั้งละพูพอคะ

กินได้ค่ะแต่กินทีละน้อยๆนะค่ะ

เราก็กินกันค่ะ เเต่กินไม่เยอะ

คุณหมอแนะนำให้กินทุกวันคะ

กินค่ะนานๆทีแล้วก็เเค่1พลูค่ะ

กินได้ค่ะในปริมาณที่พอดีนะคะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะนะคะ

แต่ทานในปริมาณที่พอเหมาะค่ะ

กินได้จ้า แต่น้อยๆน้ำตาลสูง

บ้านนี้กินคนเดียว1ลูกเลยค่ะ