มีคุณแม่คนไหนกินทุเรียนบ้างค่ะ

อยากกินมากเลยตอนนี้? ไม่กล้ากินกลัวมีผลต่อลูก

79 ตอบกลับ

เพิ่งทานเลยค่ะ 2 เม็ด ชื่นใจมากๆๆถ้าได้แช่เย็น 😁

กินคะเพราะที่บ้านปลุกทุเรียนกินได้แต่อย่าเยอะ

กินได้จ้าเเม่ประโยชน์เยอะ. เเต่กินวันละพูพอจ้า

อยากก้อกิน เเต่ไม่ใช่กิน เป็นลูก. พูสองพูก้อพอ

เพิ่งไปเก็บมาเมื่อเช้ากินไปพูเดียวเองค่ะ

กินจ้า กินตลอดเลยคะ ตอนนี้ท้องได่36+4 แล้วคะ

บ้านนี้ลูก1กิน2วันหมด กินเกือบทุกวันเลย

กินตั้งแต่ท้องได้2เดือนค่ะแต่กินวันละพู

บ้านนี้กินจ้าวันเม็ดพอหอมปากหอมคอคะ

กินได้นิดหน่อยพอหายอยากนะคะคุณแม่​