มีใครกินมาม่าช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ กินบ่อยไหมคะแม่ๆ นี่ไม่กล้ากินเลย แต่อยากกินมาก

อยากกินมากเลยค่ะ แต่กลัวโซเดียม

17 ตอบกลับ

กินค่ะ หิวก็กิน ไม่รู้จะกินอะไรก็มาม่าใส่ไข่ใส่ผักนี่แหละค่ะ 😅 พยายามดื่มน้ำเยอะๆค่ะ โดยส่วนตัวคิดว่ามาม่ามีโซเดียมพอๆกับอาหารตามสั่งนั่นแหละค่ะ บางร้านก็อาจจะสูงกว่าด้วยซ้ำเพราะใส่ผงชูรสเยอะ เครื่องปรุงเยอะ