แม่บ้านนี้อยากกิน กินได้มั้ย!!

อยากกินมาก จะเสี่ยงเป็นอะไรรึป่าว 37+4

แม่บ้านนี้อยากกิน กินได้มั้ย!!
45 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้กินค่ะกินเยอะด้วยตอนทอ้ง ของชอบ

บ้านนี้กินละแพ้ได้เข้า รพ นอน5 คืนเลย 🤣🤣🤣

กินได้ค่ะถ้าไม่แพ้ แต่อย่ามากเกินไปนะคะ

ของโปรดเลยคะบ้านนี้เจอชอบซื้อกินมากคะ

ได้ค่ะแม่ตอนบ้านนี้ท้องกินบ่อยมากค่ะ

กินตลอดคะ ใครมากินด้วยก็ห่วง 🤣🤣

แม่บ้านนี้กินจิ้งหรีดจ้า ชอบมาก

แม่บ้านนี้ตอนท้องกินบ่อยมากค่า

ใส่ซีอิ๊วน้อยๆหน่อย กินได้ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องกินตลอดค่ะ