อยากรู้ว่าอายุครรภ์กี่สัปดาถึงกินน้ำมะพร้าวได้ค่ะ

อยากกินน้ำมะพร้าวค่ะจะกินได้ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตอน7เดือนค่ะแม่

เรากินตั้งแต่ท้องอ่อนๆ

5y ago

มีคนบอกว่าท้องอ่อนอย่ากินน้ำมะพร้าวเลยไม่กล้ากินค่ะ

5เดือนยังไม่กล้ากินคะ

5y ago

ตอนนี้สามเดือนก็ยังไม่กล้ากินค่ะ

กินเพื่ออะไรคะ

4เดือนขึ้นคะ

16 สัปดาห์ค่ะ

เราท้องอ่อนๆก็กินนะแต่อย่ากินเยอะ​ กินอาหารให้หลากหลายจ้า