ในมุมมองของคุณ คุณคิดว่าอะไรดีกว่ากัน ระหว่าง "อยู่ก่อนแต่ง" และ "แต่งก่อนอยู่"

Voice your Opinion
อยู่ก่อนแต่งดีกว่า
แต่งก่อนอยู่ดีกว่า

2124 ตอบกลับ

10 ตอบกลับ

ยังไงก็ได้แต่ที่สำคัญว่าจะต้องดูแลเรา ปกป้องเรา รับผิดชอบเรา ไม่ทำร้ายเราไม่ว่าจะด้วยทางร่างกาย จิตใจ และคำพูด และต้องเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีนำพาเราไปแต่สิ่งดีๆเท่านั้น