ควรนับลูกดิ้นกี่wคะ ตอนนี้25w

อนามัยไห้เริ่มนับ ณ ตอนนี้เลย แต่โรงพยาบาลไห้เริ่มนับ32w #ท้องแรกเสียในครรภ์ #ท้องนี้มีเลือดตั้งแต่เดือนแรกฉีดกันแท้งจน3เดือนและไม่มีเลือด ปัจจุบัน25w ส่วนตัวรู้สึกว่าลูกยังดิ้นไม่ค่อยเป็นเวลาเท่าไหร่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 ท้อง หมอให้ได้เริ่มนับตอน 28w ค่ะ

11mo ago

ทางนี้ สับสนมากเลยค่ะ เริ่มกังวล ช่วงเขาดิ้น พอไม่ดิ้นหลังอาหารแบบที่อนามัยบอก แม่กังวลมาก😅 เดิมกังวลอยู่แล้วเพราะท้องแรกเสียในครรภ์20w