ท้องแล้ว

อนากกินแต่ขนมหวานหวานคะ

10 ตอบกลับ

สามารถทำเองเพื่อลดความเสี่ยงเรื่องนำ้ตาลเกินได้นะคะ หากแม่ซื้อร้านขนมหวานจะใส่นำตาลปริมาณมากเพราะลูกค้าบางคนทำงานหนักทำให้การรับรู้รสอาหารแย่ลง พ่อค้าแม่ค้าตามตลาดจึงต้องปรุงอาหารรสจัดขาย จะมีนำ้ตาลและเกลือปริมาณมาก แต่หากแม่ปรุงเองจะสามารถปรับนำ้ตาลอยู่ในเกนที่แม่ทานได้ค่ะ สูตรสามารถหาได้ตามเน็ตเลยจ้า

เราก็กินนะคะตอนท้องอ่อนๆ แพ้หนักกินข้าวไม่ได้เลยกินได้แต่ของหวานๆ ตอนนี้ได้7เดือนแล้วไปตรวจเลือดตรวจเหยี่ยวไม่เสี่ยงเป็นเบาหวานจ้า แต่ถ้างดได้ก็งดนะคะ

บ้านนี้ติดหวานมากตอนท้อง2-3เดือน พอตรวจน้ำตาลเกินมาหมอนัดมาตรวจแบบระเอียดเลยคะ เลยงดหวานไปเลยคะ​ อันตรายเสี่ยงแท้งนะค่ะ

งดได้งดนะคะระวังเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ แม่บ้านนี่ก็กำลังเสี่ยงอยู่ทรมานมากเลย โดนเจาะเลือดจนแขนพุนหมดแล้ว

แม่ท้องลูกชายคนที่2แล้วค่ะชอบกินขนมหวานทั้งสองคนเลยของเปรี้ยวไม่ค่อยค่ะ

ท้องลูกสาว กินแต่ของหวานๆ สุดท้ายนน.คุณแม่ขึ้นมา 22 กก.แล้วค่ะ

อย่าทานหวานเยอะนะค่ะ เดี่ยวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้น้องลูกชาย แต่แม่ชอบกินขนมหวานมากค่ะ

ระวังภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ

อันนี้อยากแต่ของเปรี้ยวๆค่ะ