ท้องแล้ว

ฉีดยาคุมมา4ปี เลิกคุมตอนเดือนมีนาคม ปล่อยมาได้ 8 เดือน ตอนนี้เดือนตุลาคม ท้องแล้ว ดีใจมากๆค่ะ ขอให้ได้ลูกสาวด้วยเทิด

3 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ นี่ก็รอลุ้นค่ะ ปจด.ไม่มาเดือนกว่าๆแล้ว คุณหมอนัดพบอาทิตย์หน้าค่ะ^^

ยินดีด้วยค่า

6y ago

ขอบคุณค่ะ