32week แล้วค่ะอยากแตกจะแย่แล้ว

อดใจไม่ไหวแล้วอยากเจอเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ

32week แล้วค่ะอยากแตกจะแย่แล้ว
1 ตอบกลับ

32+4 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ แม่มีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ เรา มีท้องเสีย ก่อนจะท้องเสีย ก็มีปวดอึ แต่อึไม่ออก ตอนนี้ กลับมาแพ้ท้องอีกแล้ว 😢

5y ago

จ้าแม่ เช่นกันค่า 🥰