เด็กน้อยไม่มีรูทวาร

อดทนหน่อยนะเด่วหนูก็มีเหมือนคนอื่น น้องมาวินคนเก่ง แม่ที่ตั้งครรภ์อยู่ตอนนี้ถ้าคุนรักลูกคุนต้องดูแลตัวเองให้ดี กินของที่มีประโยชน์จริงๆ อย่ากินตามใจปากตัวเองเพราะทุกอย่างที่คุนกินเข้าไปตะตกไปอยู่เจ้าตัวน้อยที่คอยรับสารอาหารต่างๆอยู่ข้างในเพื่อมาสร้างเซลล์อวัยวะต่างให้ครบ รักลูกดูแลตัวเองดีๆ😀😀😀

244 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ สู้ สู้ค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻👶👶

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ สู้ๆ ทั้งคุณแม่ ทั้งน้องนะคะ 🤍

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ แล้วก็ขอให้แม่เองสู้ๆๆค่ะ

ขอให้หนูหายไวๆ นะลูก สู้ๆนะ หนูต้องหายลูก

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ส่งกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

สงสารหนูจัง เดี๋ยวก็หายนะลูก สู้ๆแข็งแรงไวๆนะ

สู้ๆคะคุนแม่น้องก้อขอให้แข็งแรงสมบรูณนะลูก

สู้ๆนะคะคุณแม่ให้กำลังทั้งแม่และตัวเล็กค่ะ

สู้ๆนะครับ หายไวไว สุขภาพแข็งแรงนะครับลูก 💕

สู้ๆนะคะ ทั้งแม่และน้อง เป็นกำลังใจให้นะคะ