แบกการตั้งท้องลูกไม่มีพ่อ ภาวะซึมเศร้าก่อนท้องสภาวะจิตใจพังทลาย แม่ฮึบคิดสู้ใจหายทุกครั้งที่พบหมอ🚶

56 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะแม่ บ้านนี้ ก็ ไม่มีเหมือนกันที่แรกใจสลายหมด หดหู่หาทางออกไม่เจอ พอมาเหนหมอซาวเห็นหัวใจเค้าทำให้สู้มา เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวกันค่ะ