แพมเพิสเด็กแรกเกิดที่แม่ไว้วางใจ

อชิผิวบอบบางมาก จึงต้องการการปกป้องมากเป็นพิเศษ ตอนนี้น้องอชิยังเล็ก หม่าม้าเลือกใช้ MamyPoko Super Premium Organic เพราะผ้าอ้อมเด็กตัวนี้ผลิตจาก Organic cotton หรือ ปุยฝ้ายธรรมชาติ ดีกับผิวบอบบางของอชิที่สุด แล้วยังช่วยลดผื่นแพ้จากการระคายเคืองได้อีก แถมไม่ต้องพักผิวลูกน้อยด้วย คือมันดีจริงๆ ส่วนใครอยากได้ตุ้กตาน้องโพโคจังเหมือนที่น้องอชินอนกอด แค่พลิกดูในห่อมองหาสติ้กเกอร์ ที่มีโลโก้ Mamypoko แล้ว @line @mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่างไปกรอกในช่องสะสมแต้ม ส่วนใครยังไม่เป็นสมาชิกกดสมัครกันก่อนน้า จะได้สะสมมาแต้มไว้แลกของรางวัลน่ารักๆอีกเพียบกันเลยค่าา

แพมเพิสเด็กแรกเกิดที่แม่ไว้วางใจ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้จ้า