37 Week กำหนดคลอด 10 ก.ย

อคิณของแม่มาแล้ว กำหนด 10ก.ย คิณบอกว่าคิณขอออกก่อนนะครับคิณรอไม่ไหว #สุดที่รักของแม่ 💗 แตก 20 สิงหา

37 Week กำหนดคลอด 10 ก.ย
103 ตอบกลับ

37วีค ถ้วนเลยใช่ไหมคะแม่ น้อง นน เท่าไหร่คคะ

ยินดีด้วยจ้าขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกไวๆ

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ค่ะ น่าเกียจน่าชัง

น่าเกียดน่าชัง เลี้ยงง่ายเลี้ยงดาย นะลูก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ขอให้​น้อง​แข็งแรง​นะคะ

8ก.ย.ยังเงียบกริบอยุ่เลยค่ะดีใจด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้15กันยา อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยจ้า4กันยาอยากแตกเเล้วเหมือนกัน

4y ago

ใกล้แล้วๆ สู้ๆค่ะ✌️

คลอดเร็วดีจ้าแม่ บ้านนี้ก็กันยายังเงียบ

4y ago

บ้านนี้น้ำเดินจ๊ะ 55555 เดินไวมาก

ยินดีด้วยนะคะ 🎉🎉 น้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ น้องหนัก 2.990 ค่ะ