37 Week กำหนดคลอด 10 ก.ย

อคิณของแม่มาแล้ว กำหนด 10ก.ย คิณบอกว่าคิณขอออกก่อนนะครับคิณรอไม่ไหว #สุดที่รักของแม่ 💗 แตก 20 สิงหา

37 Week กำหนดคลอด 10 ก.ย
103 ตอบกลับ

เพศชายมาชัดเรยนะคะแม่😁 แข็งแรงนะคะ

กำหนดคลอดเท่ากันเลย อยากแตกแล้ว💜💜

แข็งแรงๆๆ ทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า รีบเหมือนที่บ้านเลย

อยากแตกบ้างจังค่ะ😁รออทีมกันยาคะ

4y ago

อดทนรออีกนิดนะแม่ ใกล้แล้วค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​🥰

4y ago

น่ารักน่าชังมากๆเลยแข็งแรงๆน๊าเจ้าหนูน้อย

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงโตไวๆน่ะลูก

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากจ้าา

บ้านนี้กำหนด13กันยา เงียบมากเลย

บ้านนี้24สิงหา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

4y ago

อีกไม่นานแล้วค่ะแม่