ลูกคนที่2 ห่างกี่ปี

ห่างจากคนแรกกี่ปีดีคะ แม่ๆที่มีลูกมากกว่าหนึ่งคนห่างกันกี่ปีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

60 ตอบกลับ

คนแรก1ปี8เดือน คนสอง 8สัปดาห์ 5วันค่ะ แม่ท้อง2ค่พ

บ้านนี้ห่างกัน4ปีค่ะ พี่สาว4ขวบ น้องชาย8เดือน

ตอนนี้ลูกคนแรก3ขวบ กำลังท้องลูกคนที่2 15+5วีคคะ

บ้านนี้ คนแรก4ปี คนที่2ตอนนี้ พึ่งตรวจเจอจ้า

บ้านนี้14ปีคะคนเล็กใด้4เดือนแล้วคะคนโต14คะ

บ้านนี้คนโต13ปี คนกลาง7ปี คนเล็ก13วันจ้า😊❤

คนแรก4ปี ตอนนี้ท้องลูกที่2 3เดือนแล้วค่ะ

คนแรก7ขวบ คนที่2นี้ยังไม่ถึงเดือนเลย😁😁

อยากได้ใกล้กัน เค้าจะได้เป็นเพื่อนกัน

บ้านนี้ห่างกัน 13ปี เรยค่ะ คน2 อายุ 6เดือน