แพ้ท้องหนักมากค่ะ น้ำหนักลดไปเกือบสองโล

หิวมาก แต่เวลากินได้นิดเดียว จนแม่นอยด์ นั่งร้องไห้เลยค่ะ กินเข้าไปพร้อมจะออกตลอดเวลา คือยังหิวอยู่แต่กินต่อไม่ได้ กินยาแก้แแพ้ก็ไม่ทุเลาเลย

1 ตอบกลับ

ลองหาพวกนม สำหรับแม่ตั้งครรภ์มาดื่มดูมั้ยคะ สารอาหารให้น้อง จะได้ครบอยู่ สู้ๆน๊า