เด็กโตกว่าอายุครรภ์

หาหมอมา หมอบอกว่าเด็กโตกว่าอายุครรภ์ 2 สัปดาห์ จากที่กำหนดคลอด 24 กันยายน เลื่อนมาเป็น 6 กันยายน แบบนี้เรามีโอกาสที่จะได้คลอดเองไหมคะ เด็กตัวใหญ่แบบนี้แปลว่าที่เรากินลงไป ลงลูกหมดเลยใช่มั้ยคะ ตอนนี้แม่ท้องได้ 27+3 วีค แล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

ตรวจเบาหวานหรือยังคะ

5y ago

ต้องตรวจนะคะ เสี่ยงเป็นมากค่ะ ขนาดเราขึ้นแค่4โล ยังได้ตรวจเลยค่ะ ได้ 141 ค่ะ