สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกชายอายุ 3 เดือนกว่า มีอาการหายใจครืดคราด กินนมไม่ค่อยได้ ทำอย่างไรได้บ้างคะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

หายใจไม่ออก มีเสียงครืดคราดในลำคอ คาดว่าน่าจะมีเสมหะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่แผ่นหัวหอมติดค่ะช่วยได้มาก