น้อง22วันไม่สบาย

หายใจครืดคลาด+ไอ ร้องเสียงแหบค่ะน้องวัดไข้ได้37 ที่ไม่ปกติมากๆคือเค้าซึม นอนทั้งวันไม่ร้องเหมือนทุกๆทีเลยค่ะต้องคอยปลุกกินนม ทุกทีถึงเวลาจะร้องแต่น้องไม่ร้องเลยนอนอย่างเดียวสงสารมากค่ะตอนนี้

น้อง22วันไม่สบาย
25 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูนะคะ ถ้าอ่การยังไม่ดีขึ้น