หายแพ้ท้องช่วงกี่เดือนคะ ตอนนี้คือทั้งอั้วะ หิวตลอดเวลาทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะใครพอจะมีวิธีแก้หิวบ้างคะ

หายแพ้ท้องช่วงไหนคะ

30 ตอบกลับ

ทางนี้ 18 week แล้วยังไม่หายเลยค่ะ ท้อมาก กินอะไรก็พะอืดพะอมจะอ้วกไปหมดบางทีก็อ้วก 😭

กินน้อยๆแต่หลายมื้อ หรือเรียกว่ากินแบบจุกจิกค่ะ😂 แพ้ถึง4เดือนเลยค่ะทางนี้

ตอนนี้35+1แล้วไม่เคยแพ้ท้องอะไรเลย กินผลไม้ดูค่ะถ้ากินอารแพ้กินแล้วอ้วก

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วแพ้หนักมากทานอะไรก้ไม่ได้จนน้ำหนักลดไป5-6โลเลย

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องค่ะแค่เวียนหัว หิวบ่อยมาก กินได้หมดทุกอย่างเลย

หายแพ้ ช่วง6เดือน แต่ได้กรดไหลย้อนมาแทน ทรมากเท่ากันเลย

บ้านนี้จะ3เดือนแล้ว ไม่แพ้เลย กินเยอะขึ้นหิวบ่อย

บ้านนี้ เพิ่งหายอาการแพ้ค่ะ ช่วง4 เดือนค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอน7w หายแพ้ตอนประมาณ4เดือนค่ะ

บ้านนี้ดีขึ้นตอนหลัง12Wค่ะ หรือ3เดือน