อยากถามแม่ๆ หายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ

หายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้แพ้ท้องหนักเลยค่ะ อยากหายมาก เพิ่งได้ 10 วีค 4 วันเองค่ะ อยากกินได้ แล้วก็รู้สึกจุกๆท้อง หายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ ทรมารจัง 😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เลิกแพ้ท้องตอน6 เดือนกว่าคะ