อยากถามแม่ๆ หายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ

หายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้แพ้ท้องหนักเลยค่ะ อยากหายมาก เพิ่งได้ 10 วีค 4 วันเองค่ะ อยากกินได้ แล้วก็รู้สึกจุกๆท้อง หายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ ทรมารจัง 😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

20วิคค่ะที่หายจริงๆแพ้ตั้งแต่7วิค

ตอนนี้19วีคก็ยังแพ้ยุเลยค่ะ

16วีคแล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ😂

บ้านนี้หายตอน 5 เดือนค่ะ

ประมาณ 15w ถึงหายแพ้ค่ะ

บ้านนี้หายตอน15วีตคะ

บ้านนี้หายตอน 16w ค่ะ

4 เดือนกว่าคะ

3/4​ เดือนจ้า