หากน้ำหนักตัวแรกเกิดน้อยกว่า 2.5 กิโลกรัม ถือว่าต่ำกว่าเกณฑ์มาตรฐานใช่หรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

3726 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

ใช่เลยครับ ยิ่งคุณพ่อเองเป็นเด็กคลอดก่อนกำหนด น้ำหนักน้อยมากเลยครับตอนคุณพ่อเกิดไม่ถึง 1 กิโลด้วยซ้ำไป 625 ก. เท่านั้นเอง

นํ้าหนักลูกตอนผ่าคลอด 3.680 ค่ะ

ค่ากลางน่าจะประมาณ 2800 กรัม

ใช่น้องบ้านนี้2300

ใช่นำ้หนักลู1790

ต่ำกว่า

ใช่แล้ว

ใช่ค่ะ