ยาคุมกำเนิด กินยังไง คุมกำเนิดแบบไหนดีที่สุด?💊

💢 หากทานยาคุมกำเนิดแบบทุกวิธีจะสามารถป้องกันการตั้งครรภ์ได้ แต่ไม่สามารถป้องกันโรคติดต่อที่อาจเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ได้ตามที่หลายคนเข้าใจนะคะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ทานยาคุมกำเนิด มาแชร์กันว่าคุณแม่ทานแบบไหนคะ กินตอนไหน แล้วยี่ห้ออะไร ก่อนทานได้มีการปรึกษาคุณหมอก่อนมั๊ย? จะได้เป็นประโยชน์ให้กับแม่ๆที่กำลังหาข้อมูลการทานยาคุมกำเนิดด้วยนะคะ #แชร์ประสบการณ์ #ยาคุมกำเนิด

ยาคุมกำเนิด กินยังไง คุมกำเนิดแบบไหนดีที่สุด?💊
9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทานแบบ28มา11ปีหยุดกิน1ปีเจ้าตัวเล็กมาค่ะ