คุ้มไหมค่ะ

หากจะตัดสินใจซื้อชุดนี้แม่ๆคิดว่าคุ้มไหมคะ

คุ้มไหมค่ะ
62 ตอบกลับ

ไม่คุ้มค่ะ เราว่าแพงไป ไม่มีไรมากด้วย ซื้อแยกดีกว่าค่ะ

แพงน้ะค้ะ เคยดูในเพจๆนึง พันกว่าบาท ใด้เยอะกว่านี้อีก

ไม่คุ้มกับราคาถ้าซื้อแยกน่าจะถูกกว่าคุ้มกว่านะแม่

ไม่คุ้มค่ะ ซื้อเองแยกๆชิ้นถูกกว่า ได้ของดีกว่าด้วย

ไม่คุ้มจ้าซื้อแยกดีกว่า แถมได้ของเยอะกว่านี้ด้วย

แพงค่ะ ไม่คุ้ม ซื้อแยก ได้ของคุณภาพดีกว่าเยอะค่ะ

ซื้อแยกน่าจะถูกกว่าจ้า / และเลือกถูกใจเราด้วย

ชอบก็ซื้อเถอะคะ...คุ้มไม่คุ้มคิดมากก็เครียด

บ้านนี้ซื้อแบบแยกชิ้นคะ เราเลือกเองได้

ซื้อแยกได้เยอะกว่าค่ะแม่ ถ้าราคานี้นะ