หาก theAsianparent จะมีระบบการจ่ายค่าบริการรายเดือน เพื่อลบโฆษณาทั้งหมดออกไป คุณจะยินดีที่จะจ่ายค่าบริการรายเดือนหรือไม่
Voice your Opinion
ยินดีจ่าย
ไม่ล่ะ ฉันโอเคที่จะดูโฆษณา

10517 ตอบกลับ

27 ตอบกลับ

ไม่มีปัญหายังไงก็ได้ครับเพราะโฆษณาของทางที่นี่มันก็ไม่ได้เยอะมากมายหรือขึ้นมารบกวนเราในตลอดเวลาอยู่แล้วแต่ถ้าจะไม่มีโฆษณาเลยก็ดีเหมือนกันครับแต่ค่าบริการรายเดือนที่จัดเก็บหรือจะเป็นรายปีหรือเก็บครั้งเดียวตลอดชีพก็อย่าให้มันแพงมากเกินไปนัก

ไม่จ่ายค่ะ เพราะเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นจะต้องจ่าย เป็นการสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุนั่นเอง ถ้าหากมีโฆษณามารบกวนมากๆจนเกิดความรำคาญถึงที่สุดก็คงจะเลิกใช้งานแอพฯนี้ไปเลย เพราะทางเลือกอื่นๆยังมีให้หาข้อมูลได้อีกมากมาย

ไม่จ่ายค่ะ ไปหาหมอแต่ละครั้ง เขาก็ตรวจสุขภาพแม่ลูกอยู่แล้ว เสียตังอยู่แล้ว มาเสียที่นี่เพื่อ? อยากรู้อะไรก็ถามในgoogle ก็ได้ม้าเดี๋ยวนี้ อันนี้เห็นว่าฟรีหรอกก็เลยเข้ามา😔😕

ดูค่ะ จะได้ไม่เปลืองเงิน 😄😄 และอีกอย่างคือ บางครั้งก็มีอะไรใหม่ๆ มานำเสนอ ซึ่งแม่ไม่เคยรู้ด้วยว่ามีของแบบนี้อยู่บนโลกใบนี้ด้วยเหรอ

ช่วงนี้อะไรๆก็ขึ้นราคา ข้าวของก็แพง เงินเดือนไม่เท่าเดิม (ลดลงด้วยซ้ำ)​ อันไหนดูแล้วคิดว่าโฆษณา​เยอะไปรำคาญก็ไม่เข้าค่ะ

เดวนี้แอปนี้มีแต่โฆษณา​ ถ้าจ่ายคงเลิกเข้ามาดูแหละ พูดจริงๆนะ แอปอื่นก็มีอีกเยอะ

ทำไมต้องเสียเงินกับเรื่องพวกนี้ด้วย...😪😪

อย่าเก็บเร้ย ทุกวันนี้ก็แย่พออยู่แล้ว

ไม่ยินดีที่จะจ่ายเงินค่ะ

เสียเงินทำไมไม่หรอกค่ะ