วันที่แม่ใจสลาย

หัวใจน้องไม่เต้นไม่เห็นหัวใจน้อง น้องได้22วีคกว่าจะ23แล้ว หมอที่รพ.ในอำเภออัลตร้าซาวด์หลายรอบแต่ก็ไม่เจอหัวใจน้อง แม่ถูกส่งตัวมารพ.ยโสธร เผื่อจะตรวจอีกรอบ สุดท้าย..ก็ไม่พบหัวใจน้อง หมอใช้ยาเร่งคลอดเพื่อจะเอาน้องออก คาดว่าน้องจะเสียอยู่ในครรภ์ น้ำหนักน้อง800กรัม เป็นผู้หญิง ครบทุกๆอย่าง หมอก็ไม่รู้สาเหตุ รู้แค่ว่าตัวน้องบวม น่าจะเกิดจากเสียในครรภ์ แม่ขอโทษที่ดูแลหนูไว้ไม่ได้ ✌???

วันที่แม่ใจสลาย
432 ตอบกลับ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ต่อไปนะคะ✌️💓

สู้ๆค่ะแม่ เค้าน่าจะยังไม่พร้อม เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ แม่สู้ๆนะค่ะ

น้องตัวบวมเหมือนกันค่ะหมอบอกไห้ทำใจสุ้ๆจ้า

เคสเดียวกันเลย ลูกเราหัวใจหยุดเต้นตอน 8 เดือนค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องมาใหม่ดูแลตัวด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่เดี๋ยวน้อง็มาเกิดใหม่นะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ..แม่รักษาสุขภาพให้แข็งแรงนะคะ..

เสียใจด้วยน่ะค่ะเดวน้องก้อกลับมาค่ะสู้ๆๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เข้มแข็งไว้นะคะคุณแม่