วันที่แม่ใจสลาย

หัวใจน้องไม่เต้นไม่เห็นหัวใจน้อง น้องได้22วีคกว่าจะ23แล้ว หมอที่รพ.ในอำเภออัลตร้าซาวด์หลายรอบแต่ก็ไม่เจอหัวใจน้อง แม่ถูกส่งตัวมารพ.ยโสธร เผื่อจะตรวจอีกรอบ สุดท้าย..ก็ไม่พบหัวใจน้อง หมอใช้ยาเร่งคลอดเพื่อจะเอาน้องออก คาดว่าน้องจะเสียอยู่ในครรภ์ น้ำหนักน้อง800กรัม เป็นผู้หญิง ครบทุกๆอย่าง หมอก็ไม่รู้สาเหตุ รู้แค่ว่าตัวน้องบวม น่าจะเกิดจากเสียในครรภ์ แม่ขอโทษที่ดูแลหนูไว้ไม่ได้ ✌???

วันที่แม่ใจสลาย
432 ตอบกลับ

เสียใจด้วยน่ะคุนแม่คนยโสเหมือนกันเลยเดี่ยวน้องก้กลับมาอีกสู้ๆจร้า

เป็นกำลังใจให้นะคะ .. ให้หนูพร้อมแล้วมาเกิดเป็นลูกของคุณแม่ใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ เราก็เพิ่งผ่านเหตุการณ์นี้มาได้ 2 เดือนเอง ✌✌

เสียใจด้วยนะคะ รักษาสุขภาพให้ดีนะคะ น้องจะได้กลับมาเกิดใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่สู้นะและขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดี

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เขาอาจจะไม่พร้อมเกิดที่จะเป็นลูกเรามั้งค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ วันนี้เราก็เกิดเหตุการณ์เดียวกันค่ะ

สู้ๆนะคะเเม่ไม่ใช่ความผิดของเเม่เลยค่ะ อย่าโทษตัวเองเลยนะคะ

5y ago

คะแม่

น้องได้5เดือนหัวใจน้องไม่เต้นหาหัวใจไม่เจอ ลูกหนุก้อเป็น