หัวนมแตก

หัวนมแตกทำไงดีคะ ทรมารมาก ข้างเดียงไม่พอสองข้างเลยค่ะ ตอนนี้เเตกรอบหัวนมแล้ว ทรมารมากเเค่ใส่เสื้อแล้วเสื้อไปถูกะหัวนมเเค่นี้ยังเจ็บเลยค่ะ เวลาลูกดูดนี้ไม่ต้องบรรยายเลยค่ะ เจ็บมาก เป็นคนหัวนมเล็กด้วยค่ะ

11 ตอบกลับ

เอาน้ำนมทาค่ะ

4y ago

ทาค่ะ เเต่น้องยิ่งดูยิ่งเเตก