หัวนมสั้นให้นมลูกได้มั้ย

หัวนมสั้นแบบนี้ตอนคลอดจะให้นมลูกได้มั้ยค่ะแล้วนำ้นมจะไหลมั้ย

หัวนมสั้นให้นมลูกได้มั้ย
63 ตอบกลับ

ถ้าคลอดแล้วน้ำนมไม่ไหล พยาบาลนมแม่ดึงหัวให้ค่ะเจ็บมากก

ของเราแบบนี้เลยค่ะนำ้นมเยอะมากปั้มได้ข้างละ4-5ออนซ์ค่ะ

ไม่สั้นค่ะกินได้ ของเราก็ประมาณนี้ค่ะ น้องก็กินได้ค่ะ

ได้ของหนูก็สั้นยังให้ได้ค่ะตอนนี้น้องจะ5เดือนแล้ว

บ้านนี้ก่อหัวนมสั้นค่ะ กลัวคลอดน้องมาน้องจะดูดไม่ได้

ได้ค่ะคลิงก่อนให้ดูดค่ะของหนูไม่มีเลยตอนลูกคนแรก

ได้ค่ะบ้านนี้ก็สั้น ให้น้องงับลึกๆให้ถึงลานนม

สั้นยังดีกว่าบอดจ้ะแม่ บ้านนี้บอดหนักกว่าอีก

ได้ค่ะ บ้านนี้สั้นกว่านี้ยังให้ได้เลยค่ะ

หลังอาบน้ำเสดไห้นวดเเล้วก้ดึงเบาๆค่ะ