หัวนมสั้นให้นมลูกได้มั้ย

หัวนมสั้นแบบนี้ตอนคลอดจะให้นมลูกได้มั้ยค่ะแล้วนำ้นมจะไหลมั้ย

หัวนมสั้นให้นมลูกได้มั้ย
63 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สั้น เต้าล้วนตั้งแต่คลอดค่ะ

บ้านนี้ก็สั้นค่ะคลอดเเล้วน้องดูได้

ให้ได้ค่ะบ้านนี้ก็สั้นแบบนี้เลยค่ะ

ได้ค่ะ พยายามให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ

ให้นมลูกได้จ้า น้ำนมไหลค่ะ

ให้ได้ค่ะ มีน้ำนมแน่นอนค่ะ

ได้คะ สั้นแบบนี้เหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยังมีบ้างจ่ะของเราบอด

เหมือนกันเลยค่ะ

ใด้ค่ะเราก็สั้น