น้ำนม ดูดเต้า

หัวนมสั้นลูกเข้าเต้ายากค่ะ เลยใช้วิธีปั๊มแต่พอปั๊มไปสักพักน้ำนมไหลไม่เท่ากันทางขวาไม่ค่อยไหลต้องแก้ยังไงคะ น้ำนมมาน้อยกลัวน้ำนมหายใช้วิธีปั๊มน้ำนมจะหายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #รบกวนแม่ๆตอบที่ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หัวนมสั้นข้างนึง แนะนำให้เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ถึงเขาจะไม่เอาไม่ดูดก็พยายามให้เขาดูดให้ได้ค่ะ