ใครเคยเป็นหอบหืดตอนท้องบ้างคะ

หอบหืด ไอ เสมหะ ปอดติดเชื้อ ...ท้อง13วีค นอนแอดมิท รพ. 4วันแล้ว แต่หมอบอกวิธีการรักษาต้องค่อยเป็นค่อยไป ยาทุกตัวปลอดภัยกับเด็ก อยากรู้ว่าใครเป็นแบบนี้บ้าง ลูกแข็งแรงดีมั้ยคะ แอบกังวลอยู่

1 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ไปหาหมอนะคะ

5y ago

นอนแอทมิดมา4วันแล้วค่ะ ยังไม่ดีขึ้นเลย