คนท้องหวงของกินผิดมั๊ย บางทีซื้อของมาแช่ตู้เย็นไว้พรุ่งนี้ค่อยกิน พอเราตื่นมา ของกินหาย พอเราพูดไปก็ว่าเราหวง โมโหสุดๆ

13 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็หวงใครก็ห้ามกิน!!! ใครกินซื้อคืนเท่านั้น วีนค่ะ

นี้ตอนไม่ท้องก็หวงค่ะ จะกินควรจะขอก่อน

เป็นค่ะ โกรธด้วย😅