สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ จำเป็นมั้ยคะว่าท้องแีกผ่าแล้วท้อง2ต้องผ่าด้วย

หลายคนบอกว่าท้องแรกผ่า ท้อง2ก็ต้องผ่า แต่บางคนบอกท้อง2คลอดเองได้ อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกผ่าเพราะน้องไม่กลับหัวค่ะ😅

1 ตอบกลับ

ส่วนมากถ้าผ่าแล้วต้องผ่าอีกค่ะ แล้วผ่าคลอดจะท้องได้มากสุดแค่3คน เพราะเสี่ยงมดลูกแตกได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🙏